Logo THÁI VIỆT

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY CỔ PHẦN THÁI VIỆT chuyên nhập khẩu và phân phối các mặt hàng nguyên liệu kháng sinh, vi sinh, các loại hóa chất, dinh dưỡng, phụ gia sử dụng trong lĩnh vực chăn nuôi thú y, nuôi trồng thủy sản và các loại hóa chất xử lý nước, và hóa chất công nghiệp khác.


TẦM NHÌN

Nhận thấy nhu cầu nguồn nguyên liệu đa dạng và chất lượng tốt ngày càng tăng. Công ty chúng tôi luôn không ngừng nổ lực, tìm kiếm và thiết lập mối quan hệ hợp tác thương mại với các tập đoàn lớn và có uy tín của các nước trên thế giới để lựa chọn các nguồn nguyên liệu có chất lượng cao được nhập khẩu từ Mỹ, Tây Ban Nha, Châu Âu, Ấn Độ, Trung Quốc,… để phát huy sức mạnh cũng như uy tín của mình.


SỨ MỆNH

Với mục tiêu “Sự hài lòng của Quý khách hàng là mục tiêu phát triển của chúng tôi” Công ty Cổ phần Thái Việt luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi luôn mong muốn được cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất, chất lượng ổn định nhất, đáp ứng được các tiêu chuẩn quốc tế và cũng được kiểm định bởi các cơ quan chức năng kiểm tra đo lường chất lượng trong nước.

Với đội ngũ nhân viên kinh doanh và đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hóa chất. Đến với Thái Việt, quý khách sẽ được tư vấn thông tin sản phẩm một cách đầy đủ và nhanh chóng.